Cập nhật 09:28 AM, Thứ hai Ngày 9, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành

Đây là một phương tiện di chuyển cá nhân không chỉ ấn tượng, đậm chất tương lai mà còn tiện dụng và không chiếm nhiều không gian.

Trong quá khứ, khái niệm về những mẫu xe một bánh chạy bằng điện dường như chỉ tồn tại ở phim khoa học viễn tưởng. Thế nhưng, đến năm 2014, điều đó đã trở thành hiện thực khi xe một bánh chạy điện bỗng chốc được coi là phương tiện di chuyển gọn gàng và kinh tế, nhất là trong thành phố.

Đó là lý do vì sao mẫu xe một bánh Ryno được đưa vào sản xuất đại trà. So với những mẫu xe tự cân bằng như Lit C-1 hay Segway, Ryno là một bước tiến hoàn toàn mới. Đây là một phương tiện di chuyển cá nhân không chỉ ấn tượng, đậm chất tương lai mà còn tiện dụng và không chiếm nhiều không gian.

Theo nhà sản xuất, Ryno có thể đạt vận tốc tối đa 16 km/h và hoàn thành quãng đường tổng cộng 16 km nhờ hai cụm pin. Với chỉ một bánh duy nhất, Ryno có thể chạy trong làn đường dành cho xe đạp và không ảnh hưởng đến những người đi bộ. Tuyệt vời hơn, vì không phát sinh khí thải nên Ryno hoàn toàn được phép vào thang máy và các văn phòng.

Yên của Ryno có thể được điều chỉnh tùy ý để thay đổi tư thế ngồi phù hợp với người lái. Nhờ đó, ai cũng có thể điều Epic Ryno mà không hề cảm thấy bất tiện.

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 1

Ngoài ra, Ryno còn được trang bị hệ thống đèn LED siêu sáng để tăng tầm nhìn cũng như báo cho người khác biết sự có mặt của xe trên đường. Người sử dụng có thể thay thế cụm pin một cách đơn giản và không cần dùng đến dụng cụ chuyên nghiệp.

Cụm pin trên Ryno sẽ được sạc đầy sau 4,5 tiếng. Do đó, bạn có thể sạc pin cho xe ở nhà, trường học hoặc văn phòng một cách dễ dàng. Chỉ cần cắm dây sạc vào ổ truyền thống trên tường, bạn đã có thể sạc Ryno.

Trọng lượng của Ryno chỉ dừng ở mức 72,5 kg. Trong khi đó, xe có thể chở nặng đến 113,2 kg. Lốp xe bên dưới được lấy từ môtô và có độ bám đường tốt. Nhà sản xuất cho biết, người sử dụng chỉ cần 1 tiếng tập luyện là có thể làm quen với Ryno. Vài ngày sau đó, họ có thể cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi điều khiển Ryno.

Giá bán của Ryno tại thị trường Mỹ là 5.295 USD. Đây là số tiền bạn có thể dùng để mua không ít mẫu môtô 2 bánh khác. Bù lại, Ryno khiến bạn "nổi bần bật" trên phố.

Một số hình ảnh của Ryno:


Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 2

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 3

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 4

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 5

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 6

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 7

Ryno - Xe một bánh cực "chất" cho người độc hành 8

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe