Cập nhật 11:30 AM, Chủ nhật Ngày 8, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ

BMW đã giao nhiệm vụ tạo ra R NineT phiên bản độ đầu tiên cho hãng Urban Motor để nhấn mạnh tiềm năng của mẫu môtô mới.

Hồi đầu tuần vừa qua, BMW chi nhánh sản xuất môtô đã mời một số vị khách đặc biệt đến chứng kiến thời điểm khởi động dây chuyền lắp ráp mẫu xe R NineT hoàn toàn mới. Trong đó, có một số người nổi tiếng tại Đức như đầu bếp trên truyền hình Horst Lichter và nam diễn viên Ronald Zehrfeld.

Ngoài ra, hãng BMW còn mời hãng độ Urban Motor đến nhà máy của mình. Trước đó, hãng BMW đã giao nhiệm vụ tạo ra R NineT phiên bản độ đầu tiên cho hãng Urban Motor. 

Làm như vậy, hãng BMW muốn nhấn mạnh tiềm năng của R NineT dù mẫu môtô mới chưa hề có mặt trên thị trường. Hãng Urban Motor đã không khiến ban lãnh đạo BMW phải thất vọng khi nhanh chóng trình làng phiên bản độ đầu tiên của R NineT mang tên Track Grinder.

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 1

Theo Urban Motor, hãng đã chế tạo thủ công nhiều phụ kiện mới cho BMW R NineT Track Grinder như bình nhiên liệu bằng nhôm, ốp bên và yếm. Bên cạnh đó là bộ cánh 3 màu hoàn toàn mới dành cho tân binh nhà BMW.

Những vòng tròn sơn hai màu xanh và bạc gợi liên tưởng đến cụm đèn pha. Trong khi đó, cụm đèn pha thực sự lại nằm bên dưới yếm trước. Những trang thiết bị độc đáo khác xuất hiện trên BMW R NineT Track Grinderlà màn hình Motogadget Motoscope với các thông số được hiển thị bằng đèn dạng chấm màu đỏ, yên bọc da Alcantara, tay lái Gilles Tooling và đèn hậu LED.

Dự đoán, BMW R NineT Track Grinder vẫn sử dụng động cơ nguyên bản. Cụ thể là động cơ boxer xi-lanh đôi, làm mát bằng dầu, dung tích 1.170cc, nằm trong bộ khung bằng thép ống. Theo hãng BMW, động cơ có thể sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 119 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Một số hình ảnh chi tiết của BMW R NineT Track Grinder:

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 2

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 3

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 4

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 5

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 6

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 7

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 8

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 9

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 10

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 11

BMW R NineT chưa ra thị trường đã có bản độ 12

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe