Cập nhật 01:59 PM, Thứ sáu Ngày 13, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông

Siêu xe cuối cùng trong dòng xe Pagani Zonda hiện đang được trưng bày tại Hồng Kông AsiaWorld-Expo.

Trong một ngày hội dành cho các siêu xe được tổ chức gần đây tại Trung tâm hội nghị AsiaWorld-Expo, tại Hồng Kông, Pagani đã mang tới một trong năm chiếc Zonda Revolucion sẽ được sản xuất và là biến thể cuối cùng trong dòng siêu xe Zonda.

Chiếc Pagani Zonda Revolucion được trưng bày tại Hồng Kông có thân xe được chế tạo hoàn toàn từ sợi carbon, với một số vệt sơn màu đỏ và vàng đặc biệt. Mới đây một siêu xe Pagani Zonda Revolucion khác với tông màu xanh đậm đã được đưa ra chạy thử trên đường đua, trước khi được bàn giao cho khách hàng.

Trong ngày hội dành cho các siêu xe vừa được tổ chức tại Hồng Kông, siêu xe Pagani Zonda Revolucion đã được đặt cạnh một chiếc Pagani Huayra màu bạc.

Về mặt kỹ thuật, Pagani Zonda Revolucion được trang bị động cơ AMG V12 6.0 lít giống với tất cả những chiếc Zonda khác. Nhưng đây là khối động cơ mạnh nhất từng được Pagani sử dụng. Động cơ AMG V12 6.0 lít trên Zonda Revolucion có công suất tối đa 800 mã lực, momen xoắn cực đại 730 Nm. Đây không phải là con số quá ấn tượng trong thế giới siêu xe hiện đại, nhưng với trọng lượng chỉ 1.070 kg, Pagani Zonda Revolucion vẫn có được tỷ số công suất/trọng lượng lên tới 748 mã lực/tấn.

Sức mạnh từ động cơ được truyền đi thông qua hộp số tuần tự sáu cấp, với thời gian sang số chỉ là 20 mili giây. Chiếc xe được trang bị hệ thống kiểm soát độ bám đường mới, với 12 thiết lập khác nhau, ngoài ra hệ thống ABS cũng được tinh chỉnh. Siêu xe này còn được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo và hệ thống khí động lực học đặc biệt giống như chiếc xe đua Công thức 1.
 
Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 1

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 2

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 3

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 4

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 5

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 6

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 7

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 8

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 9

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 10

Pagani Zonda Revolucion xuất hiện tại Hồng Kông 11

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe