Cập nhật 11:33 AM, Thứ năm Ngày 5, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Nữ phóng viên vui mừng khi Paul Walker qua đời

Nữ phóng viên vui mừng khi Paul Walker qua đời

Cái tên Paul Walker tiếp tục là chủ đề nóng sau khi một nữ phóng viên có một bài viết thể hiện rằng cô đang rất vui vì cái chết của nam diễn viên.

Vào hôm thứ ba vừa qua, trên cổng thông tin modernwomandigest.com đăng tải bài viết của Adora Bull có tên “5 lý do khiến tôi vui vì cái chết của Paul Walker.”

Nói về modernwomendigest.com, đây là một cổng thông tin dành cho chị em phụ nữ chia sẻ quan điểm và những câu chuyện về cuộc sống hằng ngày. Bản thân Adora Bull tự nhận mình là “phóng viên Mỹ nghiệp dư, người mẫu dự bị và là nữ phát ngôn viên cho nhóm Gorths For Christ”.

5 lý do mà Adora Bull đưa ra trong bài viết là:

1. Sẽ không còn loạt phim Fast and Furious nữa.
2. Đã lâu rồi không có người nổi tiếng nào chết.
3. Cái chết của Paul sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người khỏi số binh sĩ đã chết trong tuần này.
4. Vin Diesel sẽ phải tự phát triển sự nghiệp của mình.
5. Điều này chứng minh rằng mấy tên nhà giàu mất dạy cũng chết sớm.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã có hơn 1.000 nhận xét phản hồi, tính đến lúc này là 1.139 nhận xét. Trong số đó, có rất nhiều lời dọa giết được gửi đến Adora Bull. Ngay sau đó, Adora Bull đã phải nhờ đến sự bảo vệ của cảnh sát để tránh khỏi nguy hiểm từ người hâm mộ Paul Walker hay nói cách khác là từ chính sự nguy hiểm do cô tạo ra thông qua bài viết này.

Biên tập của MWD cho biết: “Một nhân viên của chúng tôi vừa phải nhờ đến sự bảo vệ của cảnh sát và chuyển đến một nơi an toàn để chờ các cơ quan chức năng điều tra hàng loạt các lời đe dọa tính mạng được gửi đến nhân viên này. Hiện cô đang được cảnh sát theo dõi để tránh khỏi việc tự tử do nhận được rất nhiều thư đe đọa đến mạng sống và sự nghiệp của cô. Chúng tôi không rõ cảnh sát đã đưa cô Bull đi đâu nhưng cảnh sát trưởng cho biết cô Bull đang ở một nơi an toàn.”

Nữ phóng viên vui mừng khi Paul Walker qua đời 1
Adora Bull

Về phía Adora Bull, cô cũng cập nhật trạng thái trên trang Facebook của mình cách đây không lâu:

“Tôi đang chịu sự giám sát của cảnh sát, họ cho phép tôi online 5 phút để kiểm tra thư. Tôi đã dành vài tiếng đồng hồ vừa rồi để nói chuyện với linh hồn của Paul Walker. Anh ấy muốn tôi gửi lại lời nhắn này đến tất cả mọi người rằng anh rất tự hào về sự quấy nhiễu, côn đồ, xúc phạm, đe dọa tính mạng, đe dọa cưỡng hiếp mà các bạn gửi đến cho tôi. Anh ấy rất vui vì có người hâm mộ như các bạn, anh ấy đang mỉm cười với các bạn từ thiên đường vì các bạn đã thực hiện công lý trên danh nghĩa của anh theo cách mà Paul sẽ làm nếu còn sống. Chúa phù hộ các bạn.”

Có thể nói rằng dù đang bị đe dọa nhưng Adora Bull vẫn không ngừng đưa ra những nhận xét  mỉa mai, công kích đến những người hâm mộ Paul Walker cũng như chính bản thân nam tài tử xấu số này. Với thái độ như vậy thì có lẽ Adora Bull sẽ còn phải ở cùng với cảnh sát thêm một thời gian nữa.

Paul Walker đã mất được 4 ngày và hiện các nhà chức trách vẫn đang tích cực điều tra về nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thảm khốc cướp đi tính mạng của Paul Walker và bạn anh là Roger Rodas.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe