Cập nhật 04:00 PM, Thứ hai Ngày 2, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Điểm lại những chiếc Lamborghini Gallardo từng "quần thảo" tại London

Điểm lại những chiếc Lamborghini Gallardo từng "quần thảo" tại London

Một đoạn video dài 6 phút đã điểm lại hình ảnh một số xe Lamborghini Gallardo tuyệt nhất từng xuất hiện trên đường phố London.

Cách đây vài ngày, hãng Lamborghi đã chính thức công bố "khai tử" dòng siêu xe Gallardo nổi tiếng. Sau khi được sản xuất với tổng cộng 14.022 chiếc, Lamborghini Gallardo sẽ nhường chỗ cho đàn em Cabrera hoàn toàn mới. 

Để tri ân "siêu bò" thành công nhất trong gia đình Lamborghini, nhóm supercarsoflondon đã quyết định thực hiện một đoạn video đặc biệt để điểm lại những chiếc Gallardo tuyệt nhất từng xuất hiện trên đường phố London trong thời gian gần đây. Đoạn video của supercarsoflondon có thể coi là một lời vĩnh biệt dành cho dòng siêu xe nổi tiếng đến từ nước Ý.

Như đã biết, London nghiễm nhiên trở thành thủ đô của siêu xe trong vài năm trở lại đây. Đến London vào mùa hè, các du khách có thể bắt gặp hàng loạt siêu xe đắt tiền "quần thảo" trên đường phố. Trong đó, có không ít những chiếc Lamborghini Gallardo như Superleggera, LP550-2 Balboni, LP560-4 Bicolore và Performante.

Cùng xem đoạn video do supercarsoflondon thực hiện:

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe