Cập nhật 04:00 PM, Thứ sáu Ngày 29, Tháng 11, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Cái chết "lãng xẹt" vì nhắn tin khi lái xe

Cái chết "lãng xẹt" vì nhắn tin khi lái xe

Đoạn video tuyên truyền của Rory Nestor theo phong cách của trò chơi điện tử Grand Theft Auto đã cho thấy sự nguy hiểm của việc sử dụng điện thoại khi lái xe.

Tác giả Roy Nestor mới đây đã tung ra một đoạn video tuyên truyền ngắn được dựng theo phong cách hành động của trò chơi điện tử Grand Theft Auto nổi tiếng và mang hơi hướng phim Người Vận Chuyển. Được gọi bằng cái tên Wheelman, đoạn video là ví dụ hoàn hảo về sự nguy hiểm của việc nhắn tin khi đang lái xe.

Nội dung chính của đoạn video là một người đàn ông lái Chevrolet Camaro bị những kẻ xấu săn đuổi trên đường làm nhiệm vụ. Bằng kỹ năng lái điêu luyện, người đàn ông đã thoát khỏi sự truy đuổi gắt gao bằng xe hơi và trực thăng của những kẻ xấu để đưa món hàng đến địa điểm đã định.

Tuy nhiên, đến cuối đoạn phim, anh ta bị phân tâm khi nhận được tin nhắn. Trong lúc trả lời tin nhắn, nhân vật chính không nhìn thấy đèn đỏ mà tiếp tục lao qua ngã tư. Hậu quả là nhân vật chính tử nạn do bị một chiếc xe tải đâm phải.

Qua đoạn phim, thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người xem chính là:"Sử dụng điện thoại di động gia tăng nguy cơ tai nạn lên bốn lần. Bỏ điện thoại sang một bên sẽ chẳng có hại gì cho bạn".

Cùng xem đoạn phim ngắn có tên Wheelman dưới đây:

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe