Cập nhật 10:44 AM, Thứ hai Ngày 9, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Bị bắt vì ăn trộm mảnh xe tai nạn của Paul Walker

Bị bắt vì ăn trộm mảnh xe tai nạn của Paul Walker

Sau khi ăn trộm, nam thanh niên còn đăng ảnh mảnh xe Porsche Carrera GT gây cái chết cho Paul Walker và Roger Rodas lên Instagram.

Sưu tập đồ vật là sở thích của không ít người. Tuy nhiên, có những người lại thích sưu tập những đồ vật liên quan đến các sự kiện không may, ví dụ như tai nạn xe hơi. Anh chàng Jameson Witty, 18 tuổi, đến từ California, Mỹ là một trường hợp điển hình.

Được biết, Jameson đã ăn trộm một mảnh từ chiếc Porsche Carrera GT màu đỏ trong vụ tai nạn dẫn đến cái chết của nam diễn viên Paul Walker và tay đua chuyên nghiệp Roger Rodas xảy ra vào hôm 30/11 vừa qua. Sau đó, nam thanh niên 18 tuổi đã gặp rắc rối với lực lượng cảnh sát.

Điều đáng nói ở chỗ, mảnh xe tai nạn mà nam thanh niên đã mang về nhà làm của riêng không hề nhỏ. Thay vào đó, Jameson đã ăn trộm hẳn tấm ốp trần làm bằng sợi carbon của chiếc Porsche Carrera GT màu đỏ "xấu số". Theo lực lượng cảnh sát, Jameson đã lấy tấm ốp trần khi ôtô tải chuyên dụng kéo "xác" chiếc Porsche Carrera GT tai nạn dừng lại trên đường. 

"Một nhân chứng đã nhìn thấy nam thanh niên đi ra khỏi chiếc xe chạy ngay đằng sau ôtô kéo chuyên dụng. Sau đó, nam thanh niên lấy một mảnh của chiếc Porsche Carrera GT nằm trên thùng xe kéo", phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát Los Angeles cho biết.

Không dừng ở đó, Jameson còn khoe chiến tích của mình trên Instagram. Sau khi về nhà, Jameson đã chụp ảnh tấm ốp trần bằng sợi carbon và đăng lên Instagram.

Bị bắt vì ăn trộm mảnh xe tai nạn của Paul Walker 1
Ảnh mà Jameson đăng lên Instagram để khoe chiến tích.

"Một mảnh lấy từ chiếc xe trong vụ tai nạn của Paul Walker. Tôi lấy nó khi ôtô chuyên dụng chở chiếc Porsche Carrera GT dừng lại chờ đèn đỏ", Jameson viết kèm theo bức ảnh đăng trên Instagram.

Bức ảnh nhanh chóng bị cảnh sát phát hiện. Hậu quả là Jameson đã bị cảnh sát bắt ngay tại nhà và tịch thu tấm ốp trần của chiếc Porsche Carrera GT gặp tai nạn cùng nam diễn viên Fast and Furious.

Vào thời điểm ăn trộm tấm ốp trần, Jameson còn đi cùng một người bạn khác. Chính người bạn đó đã lái chiếc xe chở Jameson và chạy đằng sau ôtô kéo. 

Khi được hỏi lý do lấy mảnh xe Porsche Carrera GT tai nạn, Jameson đã khai với cảnh sát: "Tôi lấy nó cho người bạn đang lái xe đi cùng. Làm như vậy, cậu ấy sẽ luôn tôn trọng người cho phép mình vào ngồi trong xe".

Theo CNN, người bạn của Jameson dự định sẽ tự ra đầu thú với cảnh sát. Có khả năng Jameson và bạn sẽ bị kết tội ăn trộm cũng như làm xáo trộn vật chứng tai nạn của cảnh sát.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe