Cập nhật 11:37 AM, Thứ sáu Ngày 6, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Xem cảnh "hôi của" khi xe chở 1.500 két bia gặp nạn

Xem cảnh "hôi của" khi xe chở 1.500 két bia gặp nạn

Những đoạn video ghi lại cảnh đua nhau "hôi của" khi xe chở 1.500 két bia gặp tai nạn khiến không ít người cảm thấy xấu hổ.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4/12 vừa qua, tại khu vực vòng xoay Tam Hiệp (thuộc KP.1, phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến một chiếc xe tải chở hàng ngàn két bia Tiger do tài xế Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê ở tỉnh Bình Định) điều khiển theo hướng từ Tp. Hồ Chí Minh đi Phan Thiết. Khi vừa ôm cua ở vòng xoay Tam Hiệp, do đường đông phương tiện tham gia giao thông nên tài xế Hậu đánh tay lái sang đường Bùi Văn Hòa để tránh va chạm.

Vì đang đi với tốc độ cao nên khi bất ngờ đổi hướng, hàng ngàn két bia Tiger trên thùng xe đã đổ xuống đường. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Trong số bia bị đổ xuống đường, ngoài loại bia chai vẫn còn nhiều thùng bia lon. Thấy bia bị đổ xuống đường, hàng trăm người đi đường cũng như ở xung quanh hiện trường ập tới "hôi của".

Cảnh "hôi của" đã được quay lại bằng điện thoại. Trong các đoạn video, có thể thấy hàng trăm người dân đã đổ xô vào nhặt 1.500 két bia, mặc tài xế van xin, gào khóc. Thậm chí một số người khi bị tài xế ngăn lại, còn dọa đánh. 

Chỉ 15 phút sau, hàng ngàn két bia đã bị "hôi của" sạch trơn. Cảnh tượng xấu xí này khiến dư luận vô cùng bàng hoàng về thái độ vô cảm trắng trợn của người dân ở hiện trường vụ tai nạn. Vụ việc này một lần nữa lại réo lên hồi chuông về đạo đức người dân trước tai hoạ của người khác.

Cùng xem 2 đoạn video ghi lại cảnh "hôi của" đáng xấu hổ:Theo Kênh 14

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe