Cập nhật 10:44 AM, Chủ nhật Ngày 1, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Paul Walker, nam chính của phim "Fast and Furious", qua đời

Paul Walker, nam chính của phim "Fast and Furious", qua đời

Cách đây ít phút các trang báo của Mỹ vừa rầm rộ đăng tin về cái chết của Paul Walker sau một vụ tai nạn nghiêm trọng ở Nam California.

Cách đây ít phút, trang mạng TMZ.com và một số trang báo của Mỹ như Nydailynews.comGlobalnews.ca vừa đăng tải thông tin về việc nam diễn viên Paul Walker nổi tiếng với vai diễn Brian O’Conner trong loạt phim hành động Fast and Furious vừa được thông báo đã chết ở tuổi 40 sau một vụ tai nạn xảy ra tại Nam California.

Paul Walker, nam chính của phim "Fast and Furious", qua đời 1
Hiện trường vụ tai nạn ở Nam California

Cụ thể tai nạn xảy ra tại Santa Clarita, phía bắc Los Angeles. Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Paul đến Santa Clarita để tham dự một triển lãm xe nhằm ủng hộ cho nạn nhân bão lũ ở Philippines. Sau đó anh lái chiếc Porsche Carrera GT mới của mình quanh khu phố thì chiếc xe mất kiểm soát và lao vào một thân cây gần đó, lửa bùng lên và chiếc xe phát nổ.

Một vài nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngoài Paul ra trên xe vẫn còn một người nữa và cả hai đều đã chết sau vụ nổ. Cảnh sát hiện vẫn đang ở tại hiện trường để điều tra về nguyên nhân của vụ tai nạn.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe