Cập nhật 07:44 AM, Thứ năm Ngày 5, Tháng 12, 2013

A+ A A- Kiểu đọc sách

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G

Chiếc Mustang thế hệ mới có nhiều điểm tương đồng về phong cách thiết kế với chiếc Mustang đầu tiên được giới thiệu cách đây đúng 50 năm.

Chỉ một ngày sau khi xuất hiện những hình ảnh “được cho” là của chiếc xe cơ bắp Ford Mustang thế hệ mới, một số hình ảnh mới rõ ràng và chi tiết hơn của chiếc xe lại được các trang tin danh tiếng nhất đăng tải.

Thông tin chi tiết và hình ảnh chính thức của chiếc Mustang thế hệ mới sẽ được Ford công bố vào ngày mai theo giờ Việt Nam, nhưng một vài hình ảnh mới của chiếc Mustang đã cho thấy rất rõ thiết kế của chiếc Mustang thế hệ thứ 6.

Nguồn gốc đầu tiên của những hình ảnh mới này một lần nữa lại đến từ diễn đàn dành riêng cho những người đam mêm Mustang.

Những hình ảnh mới được đăng tải không còn được cắt ra từ hình chụp trên tạp chí nữa mà là những hình ảnh chính thức của chiếc xe khi để trong gara và trên đường. Bên cạnh đó còn có thêm một vài hình ảnh được cho là cắt ra từ một đoạn video bị rò rỉ. Tuy nhiên, hiện chưa có thông số chính thức nào liên quan đến chiếc xe cơ bắp rất được chờ đợi này được đăng tải.

Nhưng theo MotorAuthority, bên dưới nắp ca-pô của chiếc Mustang thế hệ mới sẽ bao gồm động cơ V6 3.7 lít, với công suất tối đa 305 mã lực, đây cũng là phiên bản tiêu chuẩn trong dòng xe Mustang thế hệ mới. Tiếp đó là động cơ Turbocharged 2.3 lít – bốn xi-lanh, với công suất tối đa 310 mã lực, đây là động cơ sử dụng công nghệ EcoBoost tiết kiệm nhiên liệu và rất mạnh mẽ của Ford. Và một phiên bản trang bị động cơ V8 5.0 lít, với công suất tối đa 420 mã lực, đây là động cơ hiện đang được trang bị trên chiếc Mustang GT thế hệ hiện tại.

Hiện chưa có thông tin liên quan đến phiên bản Shelby Mustang GT500, với động cơ V8 5.8 lít có công suất tới 662 mã lực. Nhưng gần như chắc chắn chiếc xe này sẽ nằm trong dòng sản phẩm mới của Ford. Bên cạnh đó còn có chiếc Mustang GT350.

Một trong những điểm đáng chú ý trên chiếc Mustang thế hệ mới đó là việc chiếc xe được phát triển trên nền tảng khung gầm mới nhẹ hơn, với trọng lượng tổng thể có thể thấp hơn người tiền nhiệm tới 181 kg.
 
Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 1

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 2

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 3

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 4

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 5

Ford Mustang thế hệ mới hiện nguyên hình trước giờ G 6

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Cho thuê xe | Cho thuê xe 45 chỗ | Cho thuê xe 35 chỗ | Cho thuê xe 29 chỗ | Cho thuê xe 16 chỗ | Công ty cho thuê xe | Dịch vụ cho thuê xe