Người đàn ông khỏa thân bắn 7 xe sang ở Mỹ

Mỹ đã bắt một người đàn ông khỏa thân trên đường phố Houston. Ngoài việc "không mảnh vải che thân" chạy ra đường, người đàn ông kể trên còn dùng súng bắn hỏng 7 chiếc xe đắt tiền.
Cho thuê xe
Theo ước tính, số xe bị người đàn ông khỏa thân bắn hỏng có tổng trị giá lên đến 2 triệu USD.


Hôm 24/11 vừa qua, lực lượng cảnh sát bang Texas, Mỹ đã bắt một người đàn ông khỏa thân trên đường phố Houston. Ngoài việc "không mảnh vải che thân" chạy ra đường, người đàn ông kể trên còn dùng súng bắn hỏng 7 chiếc xe đắt tiền.

Theo lực lượng cảnh sát, người đàn ông khỏa thân bắt đầu cuộc "săn xe sang" vào lúc 1h chiều trong bãi đỗ của một khách sạn. Tại đây, người đàn ông đã dùng súng bắn 2 chiếc xe đang đỗ.

Sau đó, người đàn ông khỏa thân bắn một chiếc xe hơi khác ở trạm xăng Shell. Cuối cùng, người đàn ông "ghé thăm" khu đỗ xe của đại lý cho thuê xe du lịch có tên W Luxury Car Rentals. Đã có 5 chiếc xe tại bãi đỗ của đại lý bị bắn hỏng.

Cho thuê xe 45 chỗ
Dàn xe tại bãi đỗ của đại lý cho thuê ôtô W Luxury Car Rentals bị người đàn ông khỏa thân bắn hỏng

Được biết, người đàn ông khỏa thân cũng có xu hướng chọn "nạn nhân" cụ thể. Phần lớn những chiếc xe bị bắn đều thuộc loại hạng sang. Trong đó, có một chiếc Lamborghini Gallardo, Rolls-Royce Ghost, Fisker Karma, Mercedes-Benz SL và Aston Martin Rapide. Fisker Karma là dòng xe bị bắn nhiều nhất.

Tại hiện trường vụ bắt giữ, tất cả những chiếc xe đều bị bắn vỡ kính chắn gió. Có thể thấy vết đạn bắn chi chít trên kính chắn gió.

Lực lượng cảnh sát cho biết, lúc bị bắt giữ, người đàn ông khỏa thân có biểu hiện "phê thuốc". Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, người đàn ông vẫn có thể đứng vững khi bị lực lượng cảnh sát bắt giữ.

Theo ước tính, số xe bị người đàn ông khỏa thân bắn hỏng có tổng trị giá lên đến 2 triệu USD. Chịu thiệt hại lớn nhất chính là đại lý cho thuê xe W Luxury Car Rentals.

Một số hình ảnh của những chiếc xe sang bị người đàn ông khỏa thân bắn hỏng:

Cho thuê xe 35 chỗ
 
Cho thuê xe 29 chỗ
 
Cho thuê xe 16 chỗ
 
Công ty, dịch vụ cho thuê xe
Các tin khác