Dịch vụ cho thuê xe

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Hè
 Với nhiều năm kinh nghiệm CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (ETV) tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong dịch vụ vận chuyển khách du lịch.
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay
Công ty cho thuê xe ETV đáp ứng mọi yêu cầu về đưa đón từ sân bay Nội Bài về Hà Nội và các tỉnh thành khác và ngược lại với các dòng xe từ xe 4 chỗ ( Altis, Camry, Mercedes E 280, E 300, S 500) và các loại xe từ 7 chỗ đến 45 chỗ. Với mức giá rất hợp lý đón khách tại địa điểm theo yêu cầu.
Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh, nhân viên
 Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cho thuê xe ô tô theo tháng như sau:
- Đưa đón cán bộ, nhân viên các nhà máy làm việc tại các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Nội Bài, Bắc Thăng Long, Quế Võ, Quang Minh, Từ Sơn, Phố Nối  xe từ 16 - 45 chỗ... Dịch vụ đưa đón chuyên gia trong nước và quốc tế thuê xe phục vụ dự án ngắn hạn ( xe 4 chỗ và 7 chỗ)
- Đưa đón học sinh các trường cấp 1, cấp 2 tại Hà Nội ( Xe 16 chỗ, 24 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ)
Dịch vụ cho thuê xe cưới
Với nhiều năm hoạt trộng trong lĩnh vực cho thuê xe VIP và xe cưới tại Hà Nội với các dòng xe như ( Bentley , Mercedes S 550 - S 500, E 300, E 280 ...., Camry 2.4 ) và nhiều dòng xe chuyên phục vụ đám cưới đám hỏi khác từ 4- 45 chỗ. ETV luôn đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ cưới hỏi của khách hàng.