Cẩm nang

8 lưu ý thuê xe tự lái dịp Tết Giáp Ngọ
Trong những dịp nghỉ Tết dài ngày, rất nhiều người có nhu cầu thuê xe tự lái để về quê hay đi du lịch. Sau đây là một vài kinh nghiệm để những người có nhu cầu vi vu dịp Tết tránh 'tiền mất, tật mang'.
Ở thiên đường cát trắng, biển xanh
 Slogan Thiên đường cát trắng, biển xanh nhằm quảng bá cho điểm du lịch biển Sihanoukville của Vương quốc Campuchia, thực tình tôi cũng mới đọc thấy lần đầu trên báo chí Việt. Nhưng đến đây rồi mới nhận ra không phải là quá đáng, vì có nhiều thứ còn hơn thế nữa mà chắc là cách làm du lịch theo kiểu "chụp giựt, chặt chém"... cần phải suy nghĩ lại.
Thắc mắc với 'giấy nợ' phạt nguội
Trường hợp không rõ người lái xe vi phạm, phía CSGT yêu cầu chủ xe phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng điều đó không hợp lý.
Khi bạn có nửa ngày ở Amsterdam
Amsterdam, thủ đô Hà Lan, vẫn có nhiều điều thú vị để khám phá dù có thể bạn chỉ ghé nơi này chưa đến nửa ngày. Đặc biệt với những người mất đến bảy giờ quá cảnh tại sân bay Amsterdam!
5 kinh nghiệm du lịch ba lô tiết kiệm khi tới châu Âu
Với ngân sách khiêm tốn, nhiều bạn trẻ lựa chọn các tour du lịch trọn gói, chi phí hợp lý trong khi một số khác tự sắp xếp và lên lịch trình cụ thể cho chuyến du lịch bụi của mình sao cho hiệu quả về chi phí và phù hợp về thời gian.